Dịch vụ xét nghiệm ADN

Hãy gọi 0902.353.077 để tư vấn miễn phí ngay!

Xét Nghiệm Cha – Con

Xét Nghiệm Cha – Con

XÁC ĐỊNH QUAN HỆ CHA CON, MẸ CON

Theo nguyên tắc di truyền mỗi người chỉ có một hệ gen, một nửa di truyền từ cha và một nửa di truyền từ mẹ, dựa trên nguyên tắc đó trung tâm xét nghiệm ADN sau khi phân tích 16 locus gen của người cha cùng với 16 locus gen của người con so sánh đưa ra kết luận quan hệ cha-con.

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM HUYẾT THỐNG CHA CON, MẸ CON

Phân tích từ 16 đến 33 loci sử dụng bộ kit Identifiler Plus, Global filer , HDplex – Mỹ. Cho mối quan hệ huyết thống trực hệ: bố-con; mẹ-con. Độ chính xác 99,99999998%

Thời gian trả kết quả 4 giờ 6 giờ 8 giờ 1 ngày 3 ngày
Chi phí 2 người (VND) 12 triệu 10 triệu 9 triệu 6 triệu 4 triệu
Thêm người thứ 3 (VND) 3 triệu 2,5 triệu 2 triệu 2 triệu 1,5 triệu

Lưu ý:

  • Bảng giá được áp dụng từ 01.09.2016 cho đến khi có văn bản khác thay thế.
  • Chi phí xét nghiệm trên chỉ áp dụng cho các loại mẫu Máu và Niêm mạc miệng.
  • Trường hợp mẫu Tóc có chân, Cuống rốn, Móng tay, chân, nước ối thì cộng 500.000đ/mẫu và cộng thêm 2 giờ đồng hồ. – Mẫu (tinh trùng, bàn chải, kẹo su, đầu thuốc lá, quần lót,…) cộng thêm 2,5 triệu đồng/ trường hợp.
  • Thời gian để trả lời kết quả phải tính từ khi GENTIS nhận được mẫu tại trụ sở công ty và khách thanh toán đủ phí dịch vụ.
  • Thời gian trả kết quả không tính các ngày nghỉ lễ và chủ nhật.
  • Không hoàn tiền khi mẫu đã được phân tích

NGUYÊN TẮC SO SÁNH KẾT QUẢ

– Người con cho nhận hết 16 locus với người cha, Có quan hệ huyết thống Cha-Con với độ chính xác 100%.

– Người con bị sai 1-2 locus trên tổng số 16 locus > không kết luận được quan hệ huyết thống Cha-Con, trung tâm sẽ làm thêm các Test khác như chạy thêm mẫu mẹ hay chạy lên 27 locus (trường hợp không thu được mẫu mẹ) mà không thu thêm phí để đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất.

– Người con bị sai >2 locus trên tổng 16 locus > không có quan hệ huyết thống Cha-Con.

Với quy trình xét nghiệm kép được thực hiện theo hệ thống quản lí chất lượng tiêu chuẩn quốc tế iso 9001:2008, kết quả sau khi phân tích sẽ được hội đồng khoa học thẩm định để đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN THU MẪU ĐỂ XÉT NGHIỆM

Để xét nghiệm ADN bạn có thể cung cấp các loại mẫu sau: máu, niêm mạc miệng, tóc, móng, rốn…các loại mẫu này đều có độ chính xác như nhau vì mỗi người chỉ có một hệ ADN.

NẾU BẠN THU MẪU CÔNG KHAI:

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẫu có thời gian trả kết quả nhanh và chi phí thấp- mẫu máu:

+ Tại trung tâm: bạn sẽ được lấy máu bằng dụng cụ chuyên dụng trên giấy FTA có khả năng lưu giữ ADN

+ Tại nhà:

Mẫu máu: chỉ cần trích một giọt máu ở đầu ngón tay thấm vào đầu tăm bông, để khô tự nhiên trong 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

Mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng tăm bông tiệc trùng, đưa vào miệng, áp sát vào thành má xoay nhẹ 10 giây, thực hiện 4 tăm bông cho đều 2 bên thành má, để khô tự nhiên 15 phút, sau đó để vào phòng bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

NẾU BẠN THU MẪU BÍ MẬT

Mẫu Tóc: Nhổ khoảng 5-7 sợi tóc có chân, cho vào phong bì sạch, kí hiệu tên mẫu ngoài phong bì.

Mẫu móng tay (chân): Cắt 3-5 móng đối với người lớn và 5-10 móng với trẻ em, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì.

Mẫu cuống rốn: Cung cấp 1 đoạn cuống rốn khô, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì, chúng tôi sẽ trả lại phân cuống rốn thừa sau xét nghiệm.

free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi