Hỏi đáp

Những câu hỏi mà bạn có thể quan tâm. Hoặc bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp qua form hoặc gọi điện cho chúng tôi 0968 813 360

Mẫu xét nghiệm được thu thập như thế nào?

Để nhanh chóng, thuận lợi và an toàn cho bất kỳ độ tuổi nào, chúng tôi khuyến khích khách hàng dùng mẫu vật là tóc (có gốc) hoặc tế bào niêm mạc miệng.

Với tất cả các loại mẫu vật từ cùng một người đều cho kết quả xét nghiệm chính xác như nhau.

Thông tin khách hàng được bảo mật như thế nào?

Tất cả mọi thông tin do khách hàng cung cấp khi đăng ký đều được tôn trọng và đảm bảo về tính bí mật. Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để trả lời trong bản kết quả xét nghiệm. Chỉ duy nhất người đăng kí làm xét nghiệm (hoặc người được ghi trong phần nhận kết quả của đơn xin xét nghiệm) mới được nhận kết quả. Bên cạnh đó, trong quá trình phân tích, tất cả các mẫu của khách hàng được mã hóa theo hệ thống bảo mật của công ty để tăng tính bảo mật lên mức cao nhất.

Người mẹ có cần tham gia vào xét nghiệm hay không?

Tùy trường hợp. Xác định quan hệ huyết thống bằng phân tích ADN có thể thực hiện không cần mẹ. Nếu các mẫu ADN của bố nghi vấn và con không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì khả năng người đàn ông là bố của đứa bé bị loại trừ 100%. Nếu các mẫu khớp với nhau thì khả năng người đàn ông đó là bố đạt tới 99,999% hoặc cao hơn.

Trong trường hợp các mẫu ADN của bố nghi vấn và con không khớp với nhau từ 1 đến 2 gen thì việc yêu cầu phân tích thêm mẫu của người mẹ là cần thiết.

Chú ý: Việc phân tích thêm mẫu của người mẹ sẽ có kết luận cho cả hai trường hợp có qua hệ và không có quan hệ  với độ chính xác 100%.

free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi